Triển lãm & Sự kiện trong nước
Triển lãm Quốc tế Công nghệ Thân thiện môi trường Việt Nam 2016

Chuyên đề Công nghệ Thân thiện Môi trường - “ECOTECH 2016” được tổ chức lần đầu tiên, mở ra một thị trường công nghệ thân thiện môi trường ứng dụng trong công nghiệp và sản xuất hàng tiêu dùng. Sự kiện thương mại quan trọng này đáp ứng tích cực chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh. Các lĩnh vực được giới thiệu tại Triển lãm: công nghệ môi trường; nông nghiệp, chế biến thực phẩm; công nghiệp; xây dựng; giao thông - vận tải; năng lượng… Dự kiến các hội nghị, hội thảo chuyên ngành đồng thời được tổ chức trong thời gian Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Thân thiện Môi trường Việt Nam 2016 - “ECOTECH VIETNAM 2016” được tổ chức lần đầu tiên, mở ra một thị trường công nghệ thân thiện môi trường ứng dụng trong công nghiệp và sản xuất hàng tiêu dùng. Sự kiện thương mại quan trọng này đáp ứng tích cực chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh. Các lĩnh vực được giới thiệu tại Triển lãm: công nghệ môi trường; nông nghiệp, chế biến thực phẩm; công nghiệp; xây dựng; giao thông - vận tải; năng lượng… Dự kiến các hội nghị, hội thảo chuyên ngành đồng thời được tổ chức trong thời gian Triển lãm.

Với sự chủ trì của Bộ Khoa học và Công nghệ và có sự ủng hộ của Bộ Công Thương.  Đơn vị tổ chức Triển lãm là Cục Công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ (Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ Khoa học Công nghệ) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD (trực thuộc Bộ Công Thương).  Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 5 năm 2016 tại SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tính tới đầu tháng 2/2016, Triển lãm đã thu hút 30 công ty Việt Nam và 70 công ty nước ngoài đăng ký tham gia trưng bày, đại diện cho các nền công nghiệp phát triển như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Cộng hòa Séc, …

Với tiềm năng tăng trưởng kinh tế bình quân đạt trên 6%/năm, mức sống người dân được cải thiện đáng kể và cơ cấu kinh tế đang dần chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa; bằng các biện pháp bảo vệ môi trường vì sức khỏe cộng đồng, Việt Nam hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ (KHCN) cũng như tiếp nhận chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến.


Busyness
giaithuong
hxfairs
arti
chapcanhthuonghieu
vietnamtradefairs
busy