Triển lãm & Sự kiện trong nước
Tuần lễ Thái Lan 2017 tại Cần Thơ

     Tuần lễ Thái Lan 2017 tại Cần Thơ được tài trợ bởi Cục xúc tiến thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Công Thương Thái Lan và được tổ chức bởi Thương vụ Thái lan TP.HCM phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad. Sự kiện này diễn ra từ ngày 7-9 tháng 7 năm 2017 từ 9:00 đến 22:00 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Cần Thơ, 108A Lê Lợi, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

     Triển lãm với 125 gian hàng của 80 Công ty tại Tuần lễ Thái Lan 2017 Cần Thơ không chỉ trưng bày những sản phẩm máy móc nông nghiệp, phân bón, phụ tùng ô tô xe máy, đồ uống, đồ gia dụng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn bao gồm những dịch vụ du lịch và giáo dục. Đây là cơ hội duy nhất để trải nghiệm những sản phẩm đồng thời thưởng thức ẩm thực đặc sắc của Thái lan cũng như các hoạt động bốc thăm trúng thưởng.

     Qua Tuần lễ Thái lan 2016 tại Cần Thơ, chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất tới các cơ quan báo chí, truyền thông đã ủng hộ và tích cực truyền tải thông tin và quảng bá hình ảnh cho sự kiện này tới người dân cũng như các doanh nghiệp Cần thơ và các tỉnh lân cận.


Busyness
giaithuong
hxfairs
arti
chapcanhthuonghieu
vietnamtradefairs
busy