Du lịch và xúc tiến TM
Dịch vụ du lịch và xúc tiến thương mại
Vinexad được Tổng cục Du lịch Việt Nam chính thức công nhận là đơn vị du lịch lữ hành, với chức năng kinh doanh tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước và quốc tế; Đại lý bán vé máy bay, dịch vụ làm visa hỗ trợ cho cá nhân và tổ chức có yêu cầu. Các dịch vụ hỗ trợ như kinh doanh và cung cấp dịch vụ vận chuyển, đặt phòng khách sạn, hướng dẫn du lịch … cũng là thế mạnh của chúng tôi.
 

Bên cạnh các dịch vụ trên, Phòng kinh doanh Du lịch và Xúc tiến thương mại của Vinexad đặc biệt giàu kinh nghiệm trong phát triển các chương trình dành cho khách tham gia hội chợ trong nước và quốc tế… Với ưu thế của công ty hàng đầu về tổ chức hội chợ và có đội ngũ điều hành du lịch chuyên nghiệp, chương trình của chúng tôi được thiết lập dựa theo yêu cầu của khách hàng và sẽ được sắp xếp phù hợp với các hoạt động của hội chợ nhằm mang lại sự tiện lợi và hợp lý nhất cho khách hàng.
 

Các chương trình du lịch dạng M.I.C.E của Vinexad từ lâu đã nổi tiếng là hiệu quả. Chúng tôi phát triển chương trình này nhằm giúp các đoàn doanh nhân trong và ngoài nước tới Việt Nam và ra nước ngoài tham dự các Triển lãm, hội nghị, hội thảo và hoạt động thương mại. Với uy tín và mối quan hệ rộng rãi với các đơn vị hành chính và đa dạng các nghành nghề sản xuất kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu… chúng tôi sẽ là cầu nối quan trọng và hiệu quả trong các chương trình giao lưu, khảo sát, tìm hiểu thị trường đầu tư hoặc hợp tác phát triển kinh doanh của các bạn.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Vinexad Travel – Du lịch , Xúc tiến thương mại & Bán vé máy bay
Tel: +84 – 3 9411 858 / 224 25145-48
Fax : +84-39411 857
Email : vinexad.travel@gmail.com

Busyness
giaithuong
hxfairs
arti
chapcanhthuonghieu
vietnamtradefairs
busy