Đối tác xúc tiến thương mại toàn cầu
Triển lãm & Sự kiện
Quảng cáo & Truyền thông
Dịch vụ thương mại & MICE

Quảng cáo trên báo chí

Cuộc tấn công ồ ạt của các công ty nhỏ vào quảng cáo trên báo chí đã trở thành một vấn đề đáng chú ý trong thời gian qua. Tại sao họ lại lựa chọn phương thức quảng cáo này và nếu lựa chọn thì quảng cáo thế nào cho hiệu quả?

Quảng cáo trên báo chí là một trong những loại hình quảng cáo ra đời sớm nhất và cũng là kiểu quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ tới trong các chiến dịch quảng cáo. Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet. Và bạn có thể hướng quảng cáo của bạn tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.

Vinexad từ lâu đã gây dựng những mối quan hệ mật thiết và là đại lý quảng cáo cho rất nhiều những đầu báo lớn như: Báo truyền hình, Gia đình và Xã hội, Thương mại, Lao động, Hà Nội mới, Thanh niên, Tiền phong, Lập pháp, Tuổi trẻ, Thể thao.v.v..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn sớm có được những giải pháp quảng cáo trên báo chí tối ưu và hiệu quả nhất.

Quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khan giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, chi phí thấp hơn cho sản xuất và cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn, làm cho việc quảng cáo trên TV biến thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để tạo được một mẩu quảng cáo hiệu quả trên TV, điều đầu tiên phải có kịch bản tốt nhấn mạnh vào sản phẩm hay dịch vụ. Quảng cáo cũng cần phải được làm hiệu quả, và vì lý do này, thường sẽ tốt hơn nếu tranh thủ các dịch vụ của một công ty quảng cáo, công ty này có thể giúp bạn thiết kế một chiến dịch hoàn chỉnh.

Một vài ưu điểm đối với doanh nghiệp nhỏ khi quảng cáo trên TV:
– TV có nhiều khán giả hơn báo chí và radio
– Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất
– Quảng cáo trên TV giúp bạn chuyển tải thông điệp với ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự tín nhiệm đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn
– Quảng cáo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.

Quảng cáo truyền hình là một trong những kênh quảng bá hiệu quả nhất từ trước tới nay.Tuy nhiên, làm thế nào để có một chương trình quảng cáo trên truyền hình tiết kiệm, hiệu quả, thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.
Với lợi thế có mối quan hệ rộng rãi trong ngành truyền thông, chúng tôi là đối tác của nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như Đài truyền hình Việt Nam, các kênh truyền thông giải trí (Info TV, VCTV1, VCTV2..), các kênh truyền hình địa phương (Hà Nội, TP HCM, Vĩnh Phúc…). Vinexad hoạt động như một nhà tư vấn xây dựng chương trình quảng cáo truyền hình và đồng thời cũng là đại lý booking quảng cáo hiệu quả nhất.
Đã bao giờ đơn vị bạn có ý tưởng muốn quảng bá hình ảnh của mình trên các kênh truyền hình? Hay đơn vị bạn đã thực hiện rồi nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp, chưa đem lại hiệu quả như mong muốn? Đến với Vinexad đơn vị bạn sẽ có được những ý tưởng quảng cáo sáng tạo, độc đáo và thật ấn tượng.

Đối tác