Đối tác xúc tiến thương mại toàn cầu
Triển lãm & Sự kiện
Quảng cáo & Truyền thông
Dịch vụ thương mại & MICE
vietnam-cycle-expo

VIETNAM CYCLE EXPO

Triển Lãm Quốc Tế Xe Hai Bánh Việt Nam

03 ~ 05/11/2022

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội - ICE
91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

VIETNAM SPORT AND CYCLE EXPO 2022 – CƠ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN

Sau nhiều năm phát triển và gây dựng Vietnam Cycle Expo, đội nghũ Ban tổ chức đã nhận thấy được tầm quan trọng và mức độ ảnh hưởng của Vietnam Cycle Expo đến các khối doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành công nghiệp xe 2 bánh, Vietnam Cyle Expo cũng chính là 1 địa điểm cho những người tiêu dung thông minh đặt niềm tin đến lựa chọn sản phẩm. Nhận thức được mức độ ảnh hưởng cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thể thao khác mà Xe 2 bánh chỉ là 1 phần nhỏ trong đấy, chúng tôi quyết định chính thức kết hợp 2 triển lãm Vietnam Cycle và Vietnam Sport Show thành 1 triển lãm duy nhất nhàm đáp ứng được nguyện vọng và tăng them cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong ngành thể thao Vietnam.

Triển lãm Quốc tế Thể thao và Xe đạp Việt Nam (Vietnam Sport and Cycle Expo) là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực thể thao tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức luân phiên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 9 năm qua, đã và đang đóng góp tích cực trong việc phát triển ngành công nghiệp xe hai bánh tại Việt Nam.

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Việt Nam, Tổng Cục Thể dục Thể thao Việt Nam, VIETNAM SPORT & CYCLE 2022 được tổ chức từ ngày 03 – 05/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Sự kiện có quy mô trưng bày trên 300 gian hàng đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Pakistan, Pháp, Singapore, Thái Lan,Trung Quốc và Việt Nam.

Vietnam Sport & Cycle Expo chính là kênh giao thương quốc tế duy nhất tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trao đổi, học hỏi những công nghệ tiên tiến cũng như đàm phán ký kết thoả thuận, hợp đồng hợp tác và đầu tư.

Với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức triển lãm sự kiện tại Việt Nam, VINEXAD – nhà tổ chức Vietnam Sport & Cycle 2022 luôn cam kết đem lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp tham gia và khách tham quan thông qua các hoạt động diễn ra trong thời gian triển lãm như: trình diễn sản phẩm – công nghệ mới, show thời trang dành cho người chơi xe, các hội thảo chuyên đề giới thiệu cơ hội và chính sách phát triển ngành công nghiệp xe hai bánh tại Việt Nam, chương trình khảo sát nhà máy & khu công nghiệp, ngoài ra, hoạt động kết nối B2B được chúng tôi chú trọng nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tiết kiệm tối đa thời gian để đi đến các thoả thuận một cách nhanh nhất.

Đối tác